CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

cstt

Dưới đây là các chính sách thanh toán của chúng tôi:

1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận hàng

Nhiều khách hàng không quen với phương thức thanh toán trực tuyến hoặc không an tâm với chất lượng sản phẩm, muốn được kiểm tra sản phẩm trước rồi mới thanh toán thì phương thức COD này hoàn toàn phù hợp !

Đăng Quang Camera cung cấp hình thức thanh toán COD áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Quý khách hàng toàn quốc có thể đặt mua hàng và nhận hàng – kiểm tra – thanh toán tại nhà vô cùng tiện lợi không phải sợ bất kì rủi ro nào cả.

Trường hợp đối với những khách hàng ở Vũng tàu hoặc gần khu vực thuộc Đăng Quang Camera sẽ có đội ngũ hướng dẫn cài đặt và sử dụng miễn phí, quý khách chỉ thanh toán đúng số tiền mua sản phẩm. Với khách hàng toàn quốc, Camera sẽ được vận chuyển đến tận nơi và khách hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng.

2. Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Nhiều khách hàng có mong muốn được thanh toán qua thẻ để tiện lợi hơn, Đăng Quang Camera mang đến quý khách hình thức thanh toán qua chuyển thẻ vô cùng đơn giản, tiện lợi, an toàn. Quý khách khi xác định mua hàng, chốt đơn sẽ có nhân viên gửi cho khách số thẻ ngân hàng của công ty, quý khách chuyển tiền và chúng tôi xác nhận, sau đó gửi hàng đi ngay và thông báo với khách hàng thời gian dự kiến nhận được sản phẩm!

Đăng Quang Camera với nhiều năm hoạt động trong nghề luôn đảm bảo uy tín trong ngành và mã số thuế rõ ràng, địa chỉ công ty minh bạch nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm.

Xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0848.508.5550888.071.617 để được tư vấn thêm về chính sách thanh toán hoàn toàn miễn phí cũng như hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Trả lời